Dịch vụ cầm ô tô

logo
  • Dịch vụ cầm ô tô

Cầm đồ Khánh Đăng hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm cà vẹt xe ô tô các loại.

GÓI VAY TIỀN CHỈ CẦN ĐỂ LẠI GIẤY TỜ XE

thumbnail
Điều kiện cầm đồ

Cà vẹt chính chủ và ô tô

thumbnail
Thủ tục cầm đồ

Để lại số điện thoại, tư vấn 5 phút

Đến phòng giao dịch thẩm định tài sản

TẠI SAO NÊN CHỌN CẦM ĐỒ KHÁNH ĐĂNG
Chúng tôi luôn hiểu nhu cầu để mang đến những dịch vụ tốt cho khách hàng.
Tin Cậy
Tin CậyCầm đồ Khánh Đăng cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng.
Chuyên Nghiệp
Chuyên NghiệpVới các thẩm định viên chuyên nghiệp, tài sản của bạn sẽ được định giá phù hợp với nhu cầu của bạn.
An Toàn
An ToànTài sản được đảm bảo an toàn với tem niêm phong và quy trình bảo quản chuyên nghiệp.
Minh Bạch
Minh BạchQuyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với sự minh bạch về quy trình và lãi suất.
Nhanh Chóng
Nhanh ChóngQuy trình làm việc tại Cầm Đồ Khánh Đăng rất đơn giản và nhanh chóng, nhận đủ số tiền vay chỉ trong vòng 5 phút.
Hỗ Trợ 24/7
Hỗ Trợ 24/7Cầm đồ Khánh Đăng luôn phục vụ tận tình 24/7. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cầm cố tài sản hay liên hệ ngay với chúng tôi.
Những câu hỏi thường gặp
Lãi suất cầm đồ là bao nhiêu?

- Lãi suất vay, lệ phí và các khoản chi phí khác tối đa trong năm là 18%/năm

- Thời hạn khoản vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng

- Thời gian thanh toán linh hoạt, có thể trả trước hạn

- Tài sản được đảm bảo rủi ro bởi Bảo hiểm Quân Đội (MB)

Ví dụ: Khách cầm tài sản 10.000.000đ trong 12 tháng thì:

- Lãi suất hàng tháng là 1,5%/tháng x 10.000.000đ = 150.000đ/tháng

- Lãi suất tối đa trong năm là: 18%/năm x 10.000.000đ = 1.800.000đ/năm.

* Tổng nợ gốc và lãi tối đa trong 12 tháng là: 10.000.000đ + 1.800.000đ = 11.800.000đ/năm. Khách hàng có thể chọn trả lãi hàng tháng, không cần trả nợ gốc.

Cần chuẩn bị giấy tờ gì khi cầm đồ?

Bạn cần chuẩn bị giấy CCCD và cà vẹt xe (nếu cầm ô tô, xe máy).

Cam kết chất lượng dịch vụ cầm đồ?

Bảo đảm tài sản cầm cố được lưu trữ và bảo quản an toàn trong suốt thời gian cầm cố. Cung cấp đầy đủ thông tin về điều khoản và điều kiện của hợp đồng cầm đồ, bao gồm lãi suất, các loại phí, thời hạn cầm cố, quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

thumbnail
Cam kết của chúng tôi

Bảo mật thông tin khách hàng, cầm ô tô & cầm xe máy sẽ được đưa vào kho bãi có mái che, niêm phong cẩn thận.

Cửa hàng có trách nhiệm mua bảo hiểm cho tất cả tài sản cầm cố cho rủi ro tại bảo hiểm Quân Đội (MB). Luôn bảo vệ tài sản cho khách hàng an toàn. Camera an ninh 24/24.

Dịch vụ cầm đồ KHÁNH ĐĂNG chúng tôi là nơi uy tín để khách hàng thế chấp tài sản của mình khi gặp khó khăn về tài chính.

Cầm đồ Khánh Đăng nhận cầm tất cả các loại xe ô tô từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt Cầm cà vẹt xe ô tô với lãi suất tối trong 1 năm là 18%/năm. Thủ tục cầm đồ đơn giản, giải ngân nhanh chóng, bảo đảm an toàn tài sản bạn.

Dịch vụ cầm cà vẹt xe ô tô nhiều chỗ

Cầm Đồ Khánh Đăng từ lâu đã là một trong những địa chỉ cầm cố tài sản uy tín tại TPHCM. Không chỉ cầm điện thoại, laptop, máy ảnh, vàng nữ trang, xe máy, mô tô chúng tôi còn cầm các loại xe ô tô 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, xe bán tải, xe tải định giá tài sản cao với mức lãi suất thấp nhất trên thị trường.

Cầm cà vẹt xe ô tô 4 chỗ

Xe được thiết kế 4 chỗ ngồi, thường được sử dụng cho mục đích di chuyển, đi lại của hộ gia đình, đi làm hoặc để kinh doanh, chở khách trong phạm vi thành phố. Như đúng tên gọi, xe được phép chở được 4 người ngồi trong cùng 1 lúc. Xe ô tô 4 chỗ phổ biến, có thể thấy ở khắp mọi nơi.

Hiện nay khi gặp vấn đề về kinh tế trong cuộc sống, kinh doanh nhiều người thường chọn dịch vụ cầm cà vẹt xe ô tô 4 chỗ để có một khoảng phí nhỏ giải quyết khó khăn. Tuỳ thuộc vào mỗi công ty mà khách hàng sẽ được cầm cố với mức giá phù hợp giá trị, thương hiệu chiếc xe.

Cầm cà vẹt xe ô tô 5 chỗ

Dịch vụ cầm cà vẹt xe ô tô Khánh Đăng nhận cầm các loại xe ô tô 5 chỗ với định giá cao giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có một khoảng vốn để đầu tư kinh doanh, trả nợ. Giá cầm cà vẹt xe ô tô 5 chỗ sẽ giao động từ 100.000.000 lên đến 700.000.000 đồng tuỳ thuộc vào hãng sản xuất hoặc tình trạng sử dụng.

Cầm cà vẹt xe ô tô 5 chỗ tại Khánh Đăng, khách hàng không cần phải xác nhận thu nhập, điều kiện tài chính. Chỉ cần mang theo tài sản, cavet, Căn cước công dân (CMND), Hộ Khẩu sau khi thẩm định giá và được sự đồng ý của khách hàng, chỉ sau 5 phút chúng tôi sẽ giải ngân bằng số điện thoại hoặc tiền mặt.

Cầm cà vẹt xe ô tô 7 chỗ

Dịch vụ Cầm cà vẹt xe ô tô 7 chỗ ngồi các thương hiệu LWB, VinFast, Mazda, Hyundai, Mercrdes-benz với mức giá cao lên đến 10 tỷ đồng dành cho những doanh nghiệp đang gặp khó khăn về kinh tế. Cầm Đồ Khánh Đăng sở hữu bãi đậu xe ô tô rộng lớn, bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn. Cùng với đó hệ thống camera, bảo vệ 24/24 hạn chế được các tình trạng bị đánh cấp, chơi xấu, phá hoại.

Cầm cà vẹt xe ô tô 9 chỗ

Xe ô tô 9 chỗ ngồi là phương tiện làm ăn của bạn, tuy nhiên bạn đang cầu một số tiền để trả nợ, đầu tư làm ăn? Dịch vụ Cầm cà vẹt xe ô tô 9 chỗ của Khánh Đăng là gợi ý tuyệt vời dành, chúng tôi nhận cầm các loại ô tô của các thương hiệu khác nhau trên thị trường với cam kết lãi suất thấp.

Khi Cầm cà vẹt xe ô tô tại Khánh Đăng bạn không cần phải chứng minh về thu nhập hoặc tài chính. Chúng tôi hỗ trợ mọi khách hàng cầm cà vẹt xe giá cao, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp minh bạch rõ ràng.

Dịch vụ cầm cà vẹt xe ô tô tải

Ô tô tải thường có kích thước lớn, dùng để chở hàng hoá số lượng khác nhau. Một vài nơi, thường e ngại việc nhận cầm xe tải vì nó chiếm khá nhiều không gian khi trưng bày. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng, Khánh Đăng nhận cầm cà vẹt xe ô tô tải các loại với nhiều kích thước khác nhau.

Chúng tôi sở hữu kho bãi rộng lớn, chứa được rất nhiều loại xe có kích thước lớn, bảo đảm chiếc xe của bạn an toàn, nguyên vẹn cho đến khi được trả lại. Với dịch vụ Cầm cà vẹt xe ô tô tải của Hải Đăng, chúng tôi sẽ niêm phong xe trực tiếp và cam kết không gặp phải tình trạng luộc đồ, thay đổi phụ kiện.

Dịch vụ cầm cà vẹt xe ô tô giá cao

Công ty chúng tôi cầm cà vẹt xe ô tô chính hãng, định giá lên đến 90% giá trị của sản phẩm trong thời điểm mà bạn mang đến tiệm. Nhận Cầm cà vẹt xe ô tô giá cao của các thương hiệu VinFast, Mazda, Toyota, Mercrdes-benz, Hyundai, BMW, suzuki, Lexus cùng những thương hiệu nổi tiếng khác đang có mặt trên thị trường.

Cầm cà vẹt xe ô tô VinFast

Tiệm cầm xe ô tô của Khánh Đăng nhận cầm các dòng xe hơi, ô tô đến từ hãng Vinfast với định giá hơn 90% giá trị. Trong đó, xe ô tô VinFast như VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0, VinFast President sẽ được cầm với giá lên đến 1 tỷ nhờ vào mẫu mã sang trọng đẹp mắt và được nhiều người ưa chuộng.

Để được định giá đúng giá còn tuỳ thuộc vào từng mẫu xe khác nhau, năm sản xuất. Các mẫu xe mới được ra mắt, hoạt động tốt, nguyên vẹn thì giá trị sẽ cao hơn rất nhiều so với các mẫu xe cũ lâu đời.

Cầm cà vẹt xe ô tô Mazda

Với ưu điểm động cơ tăng tốc mạnh mẽ, hoạt động năng suất cao, chạy êm và giá cả hợp lý các dòng xe ô tô Mazda ngày càng được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, định giá cầm cà vẹt xe ô tô Mazda giao động từ 100.000.000 đồng cho đến 700.000.000 đồng tùy vào chất lượng thực tế của xe.

Cầm cà vẹt xe ô tô Toyota

Dịch vụ cầm cà vẹt xe ô tô Khánh Đăng nhận cầm tất cả các dòng xe ô tô toyota như: Toyota Vios, Toyota Corolla Altis, Toyota Camry, Toyota Fortuner, Toyota Yaris, Toyota Avanza, Toyota Rush. Nhân viên thẩm định chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ giá thị trường, định đúng giá trị của sản phẩm. Trong đó, giá trị bạn có thể cầm cà vẹt xe ô tô Toyota sẽ giao động từ 400.000.000 đồng – 1 tỷ. Thủ tục cầm đồ đơn giản, khách hàng chỉ cần mang xe, cavet ô tô, giấy tờ tuỳ thân. Chúng tôi không yêu cầu chứng minh thu nhập, tài chính, bạn có thể thương lượng đưa ra khoảng vay phù hợp nhất.

Cầm cà vẹt xe ô tô Mercedes-benz

Nhắc đến các thương hiệu xe ô tô nổi tiếng, đẳng cấp, không thể bỏ qua cái tên Mercedes-benz. Hoạt động lâu năm trên thị trường, tuy nhiên nhờ sự tinh tế, chỉnh chu cùng động cơ mạnh mẽ, thiết kế thời thường cái tên này vẫn sở hữu một vị trí nhất định khó bị lung lay trong giới nhà giàu. Không chỉ có giá bán cao, các dòng ô tô đến từ Mercedes-benz còn được thu mua với giá khá tốt. Chính vì thế, giá Cầm cà vẹt xe ô tô Mercedes-benz các loại có thể lên đến 90% giá trị thực tế. Tiêu biểu các mẫu ô tô Mercedes Maybach S560 4Matic 2022, Mercedes GLS 600 4MATIC được cầm với giá lên đến 10 tỷ. Vì vậy để biết được giá trị cho dòng xe của mình, cần phải tìm hiểu trước giá thị trường, xem xét về tình trạng của thiết bị và ước chừng mức giá tốt nhất cho mình.

Cầm cà vẹt xe ô tô BMW

Ngày nay nhằm đáp ứng nhu cầu từng đối tượng, thương hiệu xe BMW đã không ngừng tung ra các mẫu ô tô mới đẹp, bắt mắt, tốc độ di chuyển nhanh chóng mang đến trải nghiệm tốt. Không ngạc nhiên khi nói ô tô BMW thường được dùng cho giới siêu giàu, bởi giá trị của những chiếc xe hãng này không hề rẻ và đương nhiên chất lượng, thiết kế của nó cũng tương xứng với mức giá đó. Vì đây là một trong những hãng ô tô có tiếng tăm, nên khi Cầm cà vẹt xe ô tô BMW bạn sẽ được định mức giá rất cao giao động từ 70 – 90% tuỳ thuộc vào dòng xe, năm sản xuất hoặc tình trạng của nó.

Chúng tôi nhận cầm các loại ô tô BMW mẫu mã 320i Sportline, 330i Msport, 420i Gran Coupe, 740 Li LCI Pure Excellence… Nhận cầm cà vẹt xe ô tô đã qua sử dụng, xe ô tô cũ với giá tốt tại Cầm Đồ Khánh Đăng. Bạn không cần phải chờ chứng thực, không phải chứng minh thu nhập, tài chính. Chỉ cần mang xe ô tô và cavet cùng với một số loại giấy tờ tuỳ thân như Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận mua xe nếu có.

Các dòng ô tô đời mới nhất chúng tôi hỗ trợ cầm và định giá lên đến 90% giá trị trong thời điểm. Với dòng ô tô cũ chỉ cần tân trang lại, chúng tôi sẽ thẩm định dựa vào tình trạng thiết bị. Cầm đồ Khánh Đăng còn nhận cầm ô Ferrari, Hyundai, Suzuki, Lexus, Ford, Honda với giá thương lượng, lãi suất thấp. Nhân viên thẩm định đủ chuyên môn trong lĩnh vực, nhìn nhận đúng giá trị sản phẩm. Cam kết không lừa đảo, ép giá những khách hàng đang gặp khó khăn cần xoay xở tiền bạc.

Cầm cà vẹt xe ô tô online

Dịch vụ Cầm cà vẹt xe ô tô online tại Khánh Đăng hỗ trợ tối đa những khách hàng ở xa, đang tìm hiểu về giá và lãi suất để đưa ra một quyết định tốt nhất. Khi chọn dịch vụ này, chỉ cần liên hệ số điện thoại 0932153536, nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động hướng dẫn quy trình, cách chụp ảnh, quay video sao cho sắc nét chân thật. Dựa vào đó chuyên gia thẩm định sẽ gợi ý về mức giá tốt nhất mà bạn có thể cầm và thông tin về lãi suất để bạn dễ dàng tính toán, quyết định có lựa chọn hay không.

Vì sao nên cầm xe ô tô tại camdokhanhdang.com

Đáp ứng nhu cầu vay nhanh chóng , các tiệm cầm đồ ngày mọc lên càng nhiều. Việc chọn nơi nào cầm đồ uy tín, giá tốt, lãi suất thấp luôn là mong muốn và niềm quan tâm lớn nhất của khách hàng. Bạn đang muốn cầm cà vẹt và chưa chọn được nơi nào tốt nhất? Dịch vụ cầm cà vẹt xe ô tô giá cao, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh tại Khánh Đăng chính là người bạn hoàn hảo.

Cầm cà vẹt xe ô tô lãi suất thấp

Cầm đồ Khánh Đăng nhận cầm ô tô với lãi suất tối đa trong 1 năm là 18%/năm. Chúng tôi luôn cam kết sẽ không phát sinh thêm các khoảng chi phí khác. Với lãi suất tương đối thấp, bạn sẽ không phải cảm thấy đau đầu hay lo lắng trong việc trả tiền mỗi tháng. Nhờ vậy mà có thể chuộc lại tài sản của mình một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Định đúng giá thị trường

Camdokhanhdang.com sở hữu bộ phận thẩm định nhiều năm kinh nghiệm, thẩm định đúng giá thị trường để khách hàng có thể vay một khoảng chi phí cao nhất mà họ đang mong muốn. Quá trình định giá hoàn toàn công khai, chúng tôi sẽ giải đáp tường tận, kỹ lưỡng về mọi thắc mắc. Với các dòng ô tô đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, vừa sản xuất và có lượt thu mua cao thì giá được định có thể lên đến 90% so với mức giá thực tế. Ngược lại, những dòng ô tô đã cũ kỹ, mua từ lâu đời thì chúng tôi sẽ dựa trên độ mới mà quyết định một khoảng giá tốt nhất.

Thủ tục cầm cà vẹt xe đơn giản

Khánh Đăng cầm cà vẹt xe ô tô với thủ tục không quá phức tạp. Đặc biệt là hỗ trợ mọi thủ tục từ A đến Z giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Theo đó, nhân viên sẽ chuẩn bị các loại hồ sơ hợp đồng cần thiết, đến tận nơi để định giá ô tô đang được mang đi cầm. Nếu khách hàng đồng ý giá trị và lãi suất của dịch vụ, thì chúng tôi sẽ thực hiện giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, sau đó tự mang ô tô đến nhà kho và tiến hành niêm yết sản phẩm bảo quản. Khi cầm cà vẹt xe ô tô tại Khánh Đăng, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc xe ô tô vẫn còn đang hoạt động trơn tru, giấy tờ có liên quan để chứng minh bản thân như CCCD, CMND, hộ khẩu, cavet xe chính chủ. Sau đó chỉ việc chờ nhân viên tại chúng tôi đến và hoàn thành tất cả các thủ tục nhanh chóng.

Giải ngân chỉ 5 phút

Sau khi thủ tục được hoàn tất, khách hàng có thể nhận tiền ngay lập tức chỉ trong 5 phút. Khánh Đăng nhận cầm cà vẹt xe ô tô lãi suất thấp và thanh toán với giá lên đến 10 tỷ đồng trong cùng 1 lúc. Đặc biệt rất phù hợp với những khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vay nợ, đầu tư. Vì thủ tục cầm đồ đơn giản do đó mà quá trình làm việc tại Khánh Đăng cũng sẽ chỉnh chu. Khi đến với chúng tôi khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng ép giá hay lừa đảo chuộc lợi.

Bảo đảm an toàn tài sản

Khi đến với Cầm đồ Khánh Đăng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường số tiền đúng với giá trị của ô tô trong trường hợp ô tô bị mất cắp, cháy nổ và bồi thường thiệt hại nếu ô tô bị hư hỏng. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và quay lại khi có nhu cầu. Ngoài ra thì kho chứa hàng rộng rãi, khép kín có mái che nên chúng tôi cam kết tài sản nguyên vẹn cho đến khi khách hàng tất toán hợp đồng đúng thời hạn. Nếu như ở một vài tiệm cầm đồ kém uy tín khác có thể lấy ô tô đi chơi, lợi dụng cung cấp thêm dịch vụ cho thuê ô tô để kiếm lời hay luộc phụ kiện có giá trị thì với Khánh Đăng, bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi niêm yết tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng và đóng dấu chữ ký rõ ràng.

Gia hạn khoản vay dễ dàng

Khi đến thời hạn tất toán hợp đồng nhưng vẫn chưa thể trả hết nợ, khách hàng có thể tiến hành gia hạn khoản vay một cách dễ dàng. Dựa vào những yêu cầu về thời gian gia hạn mà Cầm đồ Khánh Đăng sẽ cung cấp thêm một bản giấy cam kết và sự thay đổi về thông tin lãi suất. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm, nhiều trường hợp chúng tôi vẫn sẽ giữ nguyên lãi suất cho bạn. Trường hợp đã liên lạc khách hàng và không nhận được yêu cầu, mong muốn chuộc tài sản thì Khánh Đăng sẽ thực hiện quyền lợi là tài sản sẽ thuộc về chúng tôi và xử lý theo quy định. Muốn gia hạn khoản vay, khách hàng có thể đến trực tiếp tiệm cầm đồ trước đó hoặc gọi đến hotline, chúng tôi sẽ đưa ra cuộc hẹn hợp lý để không làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

Bảo mật thông tin cá nhân

Tất cả những thông tin về bạn sẽ được Cầm Đồ Khánh Đăng bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cũng không đến tận nhà, cơ quan để xác minh và hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng.

Lưu ý: Một vài nơi sẽ không nhận Cầm cà vẹt xe ô tô không chính chủ. Nhưng với Khánh Đăng bạn hoàn toàn có thể cầm với mức giá tốt. Chỉ cần xe ô tô không chính chủ này không phải là trộm cắp, bạn có thể chứng minh được bằng những loại giấy tờ mua bán, trao tặng có công chứng hoặc đóng dấu rõ ràng. Cầm Đồ Khánh Đăng không nhận cầm cà vẹt xe ô tô không giấy tờ hoặc đang trả góp cho ngân hàng.

Cầm cà vẹt xe ô tô cần lưu ý gì

Cầm cà vẹt xe ô tô đang là một trong những hình thức vay nhanh chóng, giúp người mang đi cầm có thể sở hữu được một số tiền như mong muốn nhằm giải quyết các vấn đề kinh tế. Ô tô là loại tài sản có giá trị rất cao, để đảm bảo an toàn khách hàng cần phải lưu ý một vài vấn đề quan trọng sau:

Khảo sát trước giá

Mỗi loại ô tô thường được bán với mức giá khác nhau, phần lớn các tiệm cầm đồ định giá một chiếc ô tô hoặc một loại tài sản bất kỳ dựa vào tình hình giá ngoài thị trường. Vì thế người có nhu cầu đi Cầm cà vẹt xe ô tô nên khảo sát trước mức giá chiếc ô tô hiện tại, xem xét về tình trạng hoạt động thiết bị. Ô tô thường được cầm giá giao động từ 70 – 90% giá trị thực tế, những dòng ô tô càng mới, hot thì giá khi cầm đồ sẽ càng cao và ngược lại. Khách hàng nên dự đoán trước mức giá tương xứng giá trị ô tô, từ đó cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giá tốt nhất. Để được cầm cà vẹt xe giá cao tại TP HCM thì trước khi mang ô tô đến cầm, bạn nên vệ sinh, tân trang lại chiếc ô tô thật đẹp.

Biết được lãi suất

Biết được lãi suất cầm cà vẹt cũng rất quan trọng nhằm tránh tiền mất, tài sản không còn. Hiện nay rất nhiều công ty cầm đồ kém uy tín, nhận Cầm cà vẹt xe ô tô với lãi suất rất cao nhằm ép giá và chiếm đoạt tài sản. Vì thế trước khi đưa ra quyết định ký kết hợp đồng, nên nắm rõ lãi suất mỗi tháng phải trả. Lãi suất vay ngân hàng giao động từ 10 – 16%/năm, tuy nhiên mọi thủ tục rất phức tạp yêu cầu khách hàng chứng minh về thu nhập. Cầm cà vẹt xe ô tô tại những nơi vay nóng, cho vay nặng lãi phí rất cao và nếu không kịp chi trả đôi khi còn ôm số nợ khổng lồ. Vậy nên các công ty thường cầm chọn dịch vụ cầm đồ để vay với mức lãi suất hợp lý. Khách hàng nên tham khảo nhiều nơi cầm đồ khác nhau để lựa chọn nơi cung cấp có lãi suất thấp, dễ dàng chuộc lại khi cần thiết.

Đọc kỹ hợp đồng

Bút sa gà chết, tuy nhiên vẫn rất nhiều người lâm phải tình trạng này. Khi cần tiền gấp, họ đã bỏ quên việc đọc hợp đồng dẫn đến phải mất tài sản và chi trả một khoảng nợ khủng. Vì vậy đọc kỹ hợp đồng là một trong những công đoạn trước khi chấp nhận cầm cố tài sản ở bất cứ tiệm cầm đồ nào. Hãy xem xét thông tin về số tiền được nhận, lãi suất cần phải trả, thời gian tất toán hợp đồng là bao lâu, xác nhận về loại xe mà bạn đi cầm, biển số xe và các loại giấy tờ đã được thu nhận. Nếu đọc một bản hợp đồng mờ mờ ảo ảo và những thông tin không rõ ràng cách tốt nhất không nên kí nó.

Chọn nơi uy tín

Cuối cùng hãy chọn nơi cầm đồ mà bạn cảm thấy uy tín nhất. Hãy thử hỏi người thân, bạn bè những người mà bạn quen đã từng sử dụng dịch vụ Cầm cà vẹt xe ô tô ở chỗ đó. Khi chọn nơi cầm đồ uy tín, bạn sẽ không cần phải lo lắng tình trạng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và đảm bảo an toàn cho ô tô của bạn. Ngoài ra, một nơi uy tín cũng sẽ định đúng giá trị thực tế của sản phẩm, dịch vụ với lãi suất hợp lý, có những cam kết về nghĩa vụ mà họ cần làm trong quá trình mà bạn sử dụng dịch vụ.

Kết luận

Trong thời đại hiện đại, xe ô tô không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển, mà còn trở thành một tài sản có giá trị đáng kể. Tuy nhiên, đôi khi chủ sở hữu xe ô tô có thể gặp phải những tình huống khẩn cấp, trong đó việc tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng và linh hoạt là rất quan trọng. Đó là lúc dịch vụ cầm cà vẹt xe ô tô trở thành giải pháp tài chính tuyệt vời.

Nếu vay ngân hàng có quá nhiều thủ tục rườm rà, mất thời gian hay tại các nơi vay nóng lãi suất cao thì cách an toàn nhất là bạn nên lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp. Hiện có rất nhiều tiệm cầm đồ, chuyên nhận cầm cà vẹt xe ô tô giá cao hcm, lãi suất vừa phải. Vì thế điều bạn cần làm là chỉ cần cân nhắc giữa các đơn vị khác nhau, khảo sát giá và đưa ra quyết định riêng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nơi cầm cà vẹt xe ô tô nào thì Khánh Đăng là gợi ý tuyệt vời. Khi cầm xe ô tô tại Khánh Đăng, khách hàng chỉ cần đủ 18 tuổi, có giấy tờ tuỳ thân, cavet. 100% ô tô của bạn khi mang đến cầm tại Khánh Đăng sẽ được đảm bảo nguyên vẹn cho đến khi tất toán hợp đồng.

Để nhận được địa chỉ Cầm cà vẹt xe ô tô gần nhất, hãy liên hệ chúng tôi thông qua hotline 0932153536 hoặc (028) 39 237 966. Sở hữu nhiều cơ sở đang hoạt động, vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn cầm nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức di chuyển và tiện lợi trong việc trả khoản vay, kiểm tra tài sản.

zalo_square.png