Dịch vụ cầm vàng

logo
  • Dịch vụ cầm vàng

Hỗ trợ giải ngân nhanh trong ngày cho khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ cầm vàng, trang sức.

 

thumbnail
Điều kiện cầm đồ

Vàng, nữ trang,...

thumbnail
Thủ tục cầm đồ

Để lại số điện thoại, tư vấn 5 phút

Đến phòng giao dịch thẩm định tài sản

TẠI SAO NÊN CHỌN CẦM ĐỒ KHÁNH ĐĂNG
Chúng tôi luôn hiểu nhu cầu để mang đến những dịch vụ tốt cho khách hàng.
Tin Cậy
Tin CậyCầm đồ Khánh Đăng cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng.
Chuyên Nghiệp
Chuyên NghiệpVới các thẩm định viên chuyên nghiệp, tài sản của bạn sẽ được định giá phù hợp với nhu cầu của bạn.
An Toàn
An ToànTài sản được đảm bảo an toàn với tem niêm phong và quy trình bảo quản chuyên nghiệp.
Minh Bạch
Minh BạchQuyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với sự minh bạch về quy trình và lãi suất.
Nhanh Chóng
Nhanh ChóngQuy trình làm việc tại Cầm Đồ Khánh Đăng rất đơn giản và nhanh chóng, nhận đủ số tiền vay chỉ trong vòng 5 phút.
Hỗ Trợ 24/7
Hỗ Trợ 24/7Cầm đồ Khánh Đăng luôn phục vụ tận tình 24/7. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cầm cố tài sản hay liên hệ ngay với chúng tôi.
Những câu hỏi thường gặp
Lãi suất cầm đồ là bao nhiêu?

- Lãi suất vay, lệ phí và các khoản chi phí khác tối đa trong năm là 18%/năm

- Thời hạn khoản vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng

- Thời gian thanh toán linh hoạt, có thể trả trước hạn

- Tài sản được đảm bảo rủi ro bởi Bảo hiểm Quân Đội (MB)

Ví dụ: Khách cầm tài sản 10.000.000đ trong 12 tháng thì:

- Lãi suất hàng tháng là 1,5%/tháng x 10.000.000đ = 150.000đ/tháng

- Lãi suất tối đa trong năm là: 18%/năm x 10.000.000đ = 1.800.000đ/năm.

* Tổng nợ gốc và lãi tối đa trong 12 tháng là: 10.000.000đ + 1.800.000đ = 11.800.000đ/năm. Khách hàng có thể chọn trả lãi hàng tháng, không cần trả nợ gốc.

Cần chuẩn bị giấy tờ gì khi cầm đồ?

Bạn cần chuẩn bị giấy CCCD và cà vẹt xe (nếu cầm ô tô, xe máy).

Cam kết chất lượng dịch vụ cầm đồ?

Bảo đảm tài sản cầm cố được lưu trữ và bảo quản an toàn trong suốt thời gian cầm cố. Cung cấp đầy đủ thông tin về điều khoản và điều kiện của hợp đồng cầm đồ, bao gồm lãi suất, các loại phí, thời hạn cầm cố, quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

thumbnail
Cam kết của chúng tôi

Bảo mật thông tin khách hàng, cầm ô tô & cầm xe máy sẽ được đưa vào kho bãi có mái che, niêm phong cẩn thận.

Cửa hàng có trách nhiệm mua bảo hiểm cho tất cả tài sản cầm cố cho rủi ro tại bảo hiểm Quân Đội (MB). Luôn bảo vệ tài sản cho khách hàng an toàn. Camera an ninh 24/24.

Dịch vụ cầm đồ KHÁNH ĐĂNG chúng tôi là nơi uy tín để khách hàng thế chấp tài sản của mình khi gặp khó khăn về tài chính.

Cầm đồ Khánh Đăng nhận cầm tất cả các loại trang sức vàng như nhẫn vàng, kiềng vàng, dây chuyền, lắc tay, hoặc vàng miếng vàng 9999, vàng SJC, vàng PNJ, vàng 18K, vàng 24K… Dịch vụ cầm vàng tại Khánh Đăng có lãi suất tối đa là 18%/năm.

Dịch vụ cầm trang sức vàng

Khánh Đăng cung cấp dịch vụ cầm các loại trang sức vàng gồm: nhẫn, lắc tay bằng vàng, dây chuyền, hoa tai, lắc chân, đồng hồ... Khách hàng có nhu cầu chỉ cần đem sản phẩm vàng đến tiệm, chuyên gia tại chúng tôi sẽ thực hiện việc kiểm tra tình trạng của tài sản và đưa ra định giá phù hợp.

Cầm nhẫn vàng

Nhẫn vàng là một trong những món trang sức không thể thiếu trong tủ đồ. Ngày nay nhẫn vàng được làm theo nhiều hàm lượng và kích cỡ, được chia thành nhiều loại như nhẫn cưới hay nhẫn làm đồ trang sức. Trước đây khi gặp khó khăn tài chính, cần một khoảng tiền gấp mọi người thường bán nhẫn vàng để có tiền giải quyết. Tuy nhiên nếu bạn vẫn mong muốn giữ lại nhẫn của mình thì các dịch vụ cầm nhẫn vàng là sự lựa chọn tối ưu, vừa có tiền nhanh chóng lại chuộc lại sau khi trả hết khoảng vay.

Tuỳ thuộc vào từng loại nhẫn vàng, trọng lượng, thương hiệu sản xuất, độ mới, chất lượng mà khách hàng sẽ được định giá bằng các khoảng giá khác nhau, thường giao động từ 50 – 90% giá trị sản phẩm. Vì không cần bảo quản nhiều vì thế lãi suất cầm nhẫn vàng không quá cao, ít các loại phí dịch vụ.

Cầm kiềng vàng

Kiềng vàng không chỉ là món trang sức tôn lên vẻ đẹp người phụ nữ trong ngày đám cưới mà còn là của hồi môn quý giá mà bố mẹ dành tặng cho con cái, với mong muốn con của mình có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Kiềng vàng mang một món quà với ý nghĩa to lớn, vì đây cũng là một trong những trang sức có giá trị cao nên khi gặp khó khăn người ta thường lựa chọn cầm hoặc đem đi bán.

Kiềng vàng cầm được giá bao nhiêu là còn tuỳ thuộc vào sự biến động giá vàng trên thị trường, trọng lượng, thương hiệu cũng như độ mới của nó như thế nào. Càng loại kiềng vàng được gia công, chạm khắc, hoa văn tinh xảo, độc đáo thì định giá cầm đồ càng cao.

Cầm dây chuyền vàng

Dây chuyền vàng là một món đồ có giá trị, yêu thích của cả nam lẫn nữ. Việc sở hữu một chiếc dây chuyền vàng không chỉ tôn lên vẻ đẹp mà còn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của người mang. Trước sự khó khăn của tài chính, công việc bấp bênh nhiều người thường lựa chọn bán dây chuyền vàng để chi trả sinh hoạt, khoản vay. Tuy nhiên, giá bán của dây chuyền vàng khá thấp trong khi giá mua lại không hề rẻ. Vì vậy nếu bạn vẫn mong giữ chiếc dây chuyền của mình nhưng vẫn muốn có tiền để giải quyết khó khăn kinh tế trước mắt thì cầm dây chuyền vàng là một giải pháp phù hợp.

Cầm đồ Khánh Đăng cung cấp dịch vụ cầm dây chuyền vàng nam nữ các loại với định giá lên đến 90% giá trị tài sản cùng với lãi suất thấp chỉ từ 1,5% tháng. Cam kết đảm bảo niêm phong dây chuyền an toàn và được cất giữ trong két sắt kín đáo cho đến khi người cầm đến chuộc lại.

Cầm lắc tay hoa tai vàng

Bên cạnh nhẫn vàng, kiềng vàng hay dây chuyền bằng vàng, chúng tôi còn nhận cầm lắc tay bằng vàng các loại 24k, 18k, 9999, lắc tay vàng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ. Dịch vụ cầm lắc tay vàng được định giá tài sản tuỳ thuộc vào trọng lượng cũng như thương hiệu sản xuất.

Khi cầm hoa tai vàng các tại Khánh Đăng, khách hàng không cần phải cung cấp hoá đơn mua vàng, không phải lo lắng bị chèn ép giá, thủ tục nhanh gọn nhận tiền nhanh chóng. Dựa trên tình trạng giá vàng trên thị trường, chất liệu vàng, thương hiệu, trọng lượng mà chúng tôi sẽ tiến hành định giá tài sản phù hợp và cung cấp thông tin về lãi suất.

Dịch vụ cầm vàng miếng

Dịch vụ cầm vàng miếng tại Cầm Đồ Khánh Đăng chuyên nghiệp, cầm được nhiều loại vàng chính hãng từ các thương hiệu khác nhau trên thị trường như vàng SJC, vàng PNJ, Vàng DoJi, vàng AAA… Nhận cầm vàng miếng với nhiều trọng lượng như vàng miếng 1 chỉ, vàng miếng 2 chỉ, vàng miếng 1 cây….

Cầm vàng SJC

SJC là một trong những thương hiệu vàng bạc đá quý nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua. Vàng SJC được làm hoàn toàn bằng vàng nguyên chất, đúc thành miếng. Với ưu điểm không bị xỉn màu, ố vàng, ít bị oxy hoá vì vậy giá mua của vàng SJC rất cao, nó cũng không bị mất giá khi bán.

Vì vậy nếu có nhu cầu cầm vàng SJC khách hàng nên tìm hiểu trước giá bán trên thị trường, nhờ đó hạn chế tình trạng bị ép giá và tính lãi suất quá cao. Với dịch vụ cầm vàng tại Khánh Đăng, khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng đó, chúng tôi định giá vàng lên đến 90% giá trị trên thị trường.

Cầm vàng PNJ

Song song với SJC, PNJ cũng là một trong những thương hiệu vàng có tên tuổi lâu đời và được ưa chuộng tại Việt Nam. Với ưu điểm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp mắt sang trọng vàng PNJ đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kéo theo lượt mua sắm tăng hằng năm.

Dù thị trường vàng có nhiều biến động, lên xuống thất thường nhưng vàng PNJ vẫn luôn đứng ở một vị trí nhất định, giá bán không quá thấp so với giá được mua vàng. Dự đoán những năm tới đây, giá bán của loại vàng PNJ có thể tăng lên, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, cần tiền gấp thì cầm vàng PNJ sẽ là một giải pháp hợp lý, có thể giữ vàng được lâu hơn và chờ giá tăng cao để bán.

Cầm vàng DOIJ

Với thiết kế đầy tinh tế, chú trọng đến người sử dụng cùng với chất lượng tuyệt vời ngay từ khi xuất hiện vàng Doij đã không ngừng nhận được sức mua lớn từ phía người tiêu dùng. Không chỉ là cung cấp những món đồ trang sức đẹp, toát lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng mang lại may mắn cho người dùng, các sản phẩm vàng của thương hiệu Doij còn là giải pháp đầu tư dài hạn lấy lãi cao.

Vì vậy khi có nhu cầu cần tiền gấp nhưng lại không thể mượn được người thân, bạn bè khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cầm vàng DOIJ tại chúng tôi. Cầm Đồ Khánh Đăng chuyên nhận cầm tất cả các loại vàng chính hãng với định giá cao, lãi suất thấp giúp khách hàng dễ dàng chuộc lại khi cần thiết.

Không chỉ cầm vàng miếng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường, dịch vụ cầm vàng tại chúng tôi còn nhận cầm vàng Rồng Thăng long, Kim Ngọc Thuỷ, vàng Phúc Lộc Tài, vàng AAA, vàng ACB… Hỗ trợ cầm vàng với lãi suất thấp trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu có thể chọn dịch vụ cầm vàng miếng online hoặc trực tiếp. Cam kết niêm phong tài sản an toàn, thủ tục đơn giản nhận tiền nhanh chỉ trong vòng 15 phút.

Cầm đồ Khánh Đăng nhận cầm tất cả các loại vàng miếng với trọng lượng khác nhau, cầm vàng 1 chỉ, vàng 2 chỉ, vàng 3 chỉ, vàng 10 chỉ, nhận cầm vàng 9999, vàng 24k, vàng 18K... với định giá tài sản đến 90% tuỳ thuộc tình trạng vàng và giá trị trong thời điểm hiện tại.

Vì sao nên cầm vàng thay vì bán

Nếu bạn đang sở hữu một số vàng vừa phải và đang gặp khó khăn tài chính nhưng không thể vay, mượn tiền những người xung quanh của mình thì các dịch vụ cầm vàng giá cao với lãi suất thấp là sự lựa chọn khôn ngoan. Thay vì bán vàng thì việc chọn cầm vàng, thế chấp vàng mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Giữ lại món đồ kỉ niệm

Đối với những loại vàng được tặng, vàng kỉ niệm, món đồ gia truyền mà ông bà để lại… những món đồ có giá trị về tinh thần mà chúng ta không thể nào mua lại được bằng tiền thì cầm vàng sẽ là một giải pháp thích hợp. Với dịch vụ cầm vàng bạn vừa có được một số tiền phù hợp để chi trả những khó khăn kinh tế hiện tại lại vừa có thể chuộc ngay sau khi đã trả nợ cả gốc lẫn lãi xong.

Trong khi đó, nếu bán đi những món đồ kỉ vật bằng vàng này, chắc chắn bạn sẽ rất hối tiếc. Bởi nó sẽ qua tay rất nhiều người và đôi khi muốn tìm lại để mua thì bạn không thể nào tìm được nó.

Có thể chờ bán giá cao

Như chúng ta đã biết, thì hiện nay thị trường đầy biến động khiến giá vàng lên xuống thất thường. Nếu trúng thời điểm đang gặp khó khăn mà giá vàng đang đi xuống thì chắc chắn bạn sẽ bị thua lỗ khi bán. Sau một thời gian, giá vàng lên cao, khi muốn mua lại, bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu.

Vì vậy ngay lúc này trong những lúc như này, lựa chọn cầm vàng tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ sẽ là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Các dịch vụ cầm vàng sẽ giúp bạn giữ được món đồ của mình cho đến khi bạn tất toán hợp đồng. Như vậy bạn vừa có đủ tiền chi trả mà không phải bỏ một số tiền quá cao để mua vàng, vừa có thể chờ thời điểm vàng tăng nhằm bán được giá cao hơn.

Dù các dịch vụ cầm vàng mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng, thế nhưng đôi khi bán vàng cũng là sự lựa chọn hợp lý hơn. Bởi vì hiện nay có rất nhiều thương hiệu vàng được mua lại với giá khá cao tương đương với giá bán ra. Khi kinh tế ổn định, bạn vẫn có thể dễ dàng mua lại nó. Trong khi đó việc cầm vàng thường mất nhiều thời gian mà số tiền nhận lại cũng không quá lớn, thậm chí bạn phải trả lãi suất và các khoảng phí phát sinh chẳng hạn phí bảo vệ tài sản trong thời gian dài.

Nên cầm vàng ở đâu uy tín TPHCM

Ngày nay bạn có thể dễ dàng cầm vàng ở bất cứ đâu, chẳng hạn như các tiệm cầm đồ, cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý hoặc từ chính người thân, bạn bè của mình. Thế nhưng để đảm bảo an toàn và nhanh chóng, hãy đến với các công ty cung cấp dịch vụ cầm đồ, tiêu biểu là Khánh Đăng.

Dịch vụ cầm vàng Khánh Đăng

Cầm đồ Khánh Đăng chuyên nhận cầm vàng các loại với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu khác nhau. Với 16 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi luôn mang đến sự uy tín đi đầu trong việc giúp khách hàng của mình có thể sở hữu một số tiền phù hợp với mong muốn để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, khó khăn về tiền bạc một cách nhanh chóng.

Cầm vàng tại Khánh Đăng, khách hàng không cần phải làm quá nhiều thủ tục và chứng minh thu nhập. Mọi quy trình thủ tục cầm đồ rất đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị loại vàng mà mình mong muốn cầm cùng với một số loại giấy tờ tuỳ thân như Căn cước công dân (chứng minh nhân dân), Sổ hộ khẩu… Bạn không cần có giấy tờ mua bán vàng hay chứng minh có quyền sử dụng vàng hợp pháp.

Lợi ích cầm vàng tại Khánh Đăng

So với các cơ sở cầm đồ khác có mặt trên thị trường, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm vàng tại Cầm đồ Khánh Đăng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Định giá vàng cao: hiểu rõ những mong muốn của khách hàng, vì thế khi đến với chúng tôi, bạn không phải lo lắng bị ép giá. Thay vào đó tuỳ thuộc vào trọng lượng, độ mới, chất lượng, thương hiệu mà các chuyên gia tại chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá tốt cho khách hàng, lên đến 90% giá trị tài sản.

Lãi suất vay thấp: không chỉ có định giá cao, Khánh Đăng còn cam kết cầm vàng lãi suất thấp (không có thêm các khoản phát sinh khác sau khi kí hợp đồng). Như vậy nếu khách hàng cầm vàng với giá 20.000.000 đồng thì số tiền lãi phải chi trả hàng tháng là 350.000 đồng/tháng. Tuỳ thuộc vào thời gian vay mà chúng tôi cũng sẽ thay đổi lãi suất cầm đồ phù hợp làm sao để vừa thu được lợi nhuận cho công ty, vừa giúp khách hàng dễ dàng chuộc lại được tài sản của mình.

Giải ngân nhanh chóng: vì thủ tục dịch vụ cầm vàng không quá phức tạp, do đó mà sau khi kí kết hợp đồng và đưa ra sự thống nhất của đôi bên, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chỉ trong vòng 15 phút tính cả khi định giá và kí hợp đồng khách hàng có thể nhận ngay tiền.

Bảo đảm an toàn: khi cầm vàng tại Cầm Đồ Khánh Đăng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình. Chúng tôi sẽ niêm phong và cất giữ vàng trong két sắt được bảo vệ 24/24 giờ. Đến thời gian trả lãi, khách hàng vẫn có thể yêu cầu kiểm tra vàng của mình. Đảm bảo vàng giữ nguyên vẹn đến tận tay của khách hàng ngay sau khi khách hàng thanh toán hợp đồng. Đối với trường hợp vàng mất, bị lấy cấp, cháy nổ thì chúng tôi sẽ tiến hành bồi thường cho khách hàng đúng với giá trị vàng.

Nhân viên nhiệt tình: khi đến cầm vàng tại các tiệm cầm đồ của Khánh Đăng, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản, nhiệt tình với cam kết không gian dối, không mập mờ thông tin để lừa đảo hay gài khách hàng. Thay vào đó, các nhân viên tại chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ lưỡng, giải đáp các thắc mắc nhằm giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn tốt. Đặc biệt, Khánh Đăng luôn phục vụ tận tâm 24/7 có mặt nhanh chóng những lúc khách hàng đang có nhu cầu.

Cầm vàng cần giấy tờ gì

Vàng là một trong những loại tài sản có giá trị quá không lớn, thủ tục cầm vàng đơn giản nên cũng không cần quá nhiều loại giấy tờ quan trọng để chứng minh. Tuy nhiên, để việc cầm vàng diễn ra suôn sẻ nhanh chóng và cầm vàng được giá cao hơn, khi đến Cầm Đồ Khánh Đăng bạn chỉ cần chuẩn bị:

Giấy tờ cá nhân: chẳng hạn như giấy căn cước công dân gắn chip, giấy chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe. Nếu có sổ hộ khẩu thì sẽ tiện cho việc quản lý sổ sách và tìm kiếm bạn dễ dàng hơn.

Giấy tờ mua vàng (nếu có): các loại giấy tờ chứng minh bạn mua vàng từ những cửa hàng nổi tiếng trên thị trường sẽ giúp giá trị cầm cố của bạn tăng lên rất nhiều lần. Thông qua bảng giá của giấy chứng minh bạn đã mua vàng, bạn cũng có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ thu lại với mức giá tốt hơn.

Cách cầm vàng giá cao với lãi suất thấp

Cầm vàng sao cho an toàn và không bị lỗ luôn là mong muốn của những người đang có nhu cầu hoặc gặp khó khăn thiếu thốn tiền bạc. Mặc dù hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ cầm vàng khá khôn khéo để họ có thể được lợi nhuận cao, tuy nhiên việc nắm rõ một vài kinh nghiệm cầm vàng giá cao lãi suất thấp ngay sau đây cũng giúp bạn phần nào tránh bị thiệt quá nhiều về phía mình.

Tìm hiểu giá trị vàng

Tìm hiểu giá trị vàng trước khi thực hiện một cuộc giao dịch là một việc làm rất rất cần thiết. Phần lớn, những người đang gặp khó khăn về tài chính thường mang vàng ra tiệm để giao dịch ngay lập tức mà họ không chú ý đến giá trị thực của vàng trên thị trường đã dẫn đến việc ép giá, lừa gạt tiền vừa không nhận được giá cao lại khó khăn trong việc chuộc lại sau này, dẫn đến mất trắng tài sản.

Do vậy mà cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng giá trị vàng hiện tại, loại vàng mà mình đang cầm, giá bán ra của nó như thế nào từ đó đưa ra một mức giá phù hợp để không gây tình trạng thua lỗ, mất trắng.

Lãi suất phí dịch vụ

Phần lớn hiện nay, các tiệm cầm đồ sẽ công khai lãi suất cho từng loại tài sản khác nhau. Bạn cần yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra một mức lãi suất và phí dịch vụ cụ thể để tránh việc treo đầu dê bán thịt chó. Nghĩa là họ sẽ thông báo về lãi suất thấp nhưng sau đó sẽ cộng thêm các khoản phụ phí khác.

Hiện nay có rất nhiều người bị lừa trong trường hợp này và họ phải trả một cái giá rất đắt, vừa không thể nào chuộc lại món đồ của mình lại vừa có một khoảng nợ khổng lồ mà mình chẳng thể nào biết.

Hợp đồng cầm vàng rõ ràng

Hầu hết tất cả các tiệm cầm đồ sẽ đưa ra một bảng hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên, tuy nhiên một số khác thì không. Trong lúc hoang man vì đang cần tiền gấp để trả nợ hay chữa bệnh… nhiều người quên mất luôn các bản hợp đồng và chỉ nhận được giấy chứng nhận cầm đồ.

Điều này đã khiến cho tiệm cầm đồ kém uy tín, lợi dụng để thu về nhiều lợi ích cho mình. Người cầm đồ một thời gian sau mới tá hoả vì mình bị lừa. Chính vì vậy hãy chọn những nơi cầm đồ đưa ra bản hợp đồng rõ ràng. Trong bản hợp đồng đó cần cung cấp thông tin chi tiết về số tiền, lãi suất, thời gian tất toán hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của đôi bên để khi gặp sự cố có thể giải quyết nhanh chóng.

Nên trả tiền đúng hạn

Trả tiền gốc lẫn lãi là một trong những nhiệm vụ mà người mang vàng đi cầm cần phải thực hiện. Việc trả tiền đúng thời hạn không chỉ giúp bạn lấy được món đồ mang đi cầm về mà còn hạn chế tình trạng bạn phải chi trả quá nhiều trong khoảng vay nợ này. Đừng vì lãi suất quá thấp mà bạn vờ đi để khoảng vay của mình quá lâu, bởi nếu dồn trong thời gian dài thì đó có thể là khoản nợ khổng lồ.

Thời gian tất toán hợp đồng càng nhanh chóng thì sẽ hạn chế được những khoảng lãi hàng tháng của bạn. Nếu bạn có ý định chuộc tài sản về hãy cố gắng để trả tiền sớm và đúng thời hạn.

Thương hiệu cầm vàng uy tín

Cuối cùng để đảm bảo an toàn và được hưởng lợi ích của những người sử dụng dịch vụ, khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ cầm vàng uy tín. Với những đơn vị chuyên nghiệp, khách hàng không phải lo lắng bị phá giá, lừa đảo làm ảnh hưởng đến tài sản của mình.

Hơn nữa các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín cũng sẽ cung cấp công khai về mức lãi suất cho từng loại tài sản khác nhau, hạn chế được việc làm ăn gian dối hoặc phát sinh phí quá cao.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về dịch vụ cầm vàng, mong rằng phần nào giúp người có nhu cầu hiểu hơn hình thức này. Ngày nay thì cầm đồ là một trong những loại hình kinh doanh đã được pháp luật công nhận vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng tình trạng bị lừa đảo như trước đây.

Để đăng ký cầm vàng nhanh chóng giá cao, lãi suất thấp tại Cầm Đồ Khánh Đăng khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0932153536 hoặc (028) 39 237 966. Ngay lập tức nhân viên tại chúng tôi sẽ hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ và làm thủ tục cầm đồ trong thời gian nhanh chóng để nhận được tiền ngay.

Để đăng kí cầm đồ online tiện lợi, khảo sát giá, hãy gửi hình ảnh sản phẩm mà mình muốn cầm qua zalo 0932153536. Đồng thời cung cấp thêm một vài thông tin về giấy tờ chứng minh mua vàng, ngay lập tức chuyên gia của chúng tôi sẽ định giá tài sản và đưa ra mức lãi suất cho khách hàng. Nếu có sự đồng ý của đôi bên, Khánh Đăng sẽ tiến hành đến nhận đồ ngay tại nhà, đưa bản hợp đồng kí kết sau đó chuyển khoản hoặc đưa tiền mặt đúng với số tiền đã được giao ước trong hợp đồng.

zalo_square.png