Dịch vụ cầm xe máy

logo
  • Dịch vụ cầm xe máy

Hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày cho khách hàng khi sử dụng gói vay tiền này.

GÓI VAY TIỀN CHỈ CẦN ĐỂ LẠI GIẤY TỜ XE

thumbnail
Điều kiện cầm đồ

Cà vẹt xe máy chính chủ và xe máy các loại

thumbnail
Thủ tục cầm đồ

Để lại số điện thoại, tư vấn 5 phút

Đến phòng giao dịch thẩm định tài sản

TẠI SAO NÊN CHỌN CẦM ĐỒ KHÁNH ĐĂNG
Chúng tôi luôn hiểu nhu cầu để mang đến những dịch vụ tốt cho khách hàng.
Tin Cậy
Tin CậyCầm đồ Khánh Đăng cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng.
Chuyên Nghiệp
Chuyên NghiệpVới các thẩm định viên chuyên nghiệp, tài sản của bạn sẽ được định giá phù hợp với nhu cầu của bạn.
An Toàn
An ToànTài sản được đảm bảo an toàn với tem niêm phong và quy trình bảo quản chuyên nghiệp.
Minh Bạch
Minh BạchQuyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với sự minh bạch về quy trình và lãi suất.
Nhanh Chóng
Nhanh ChóngQuy trình làm việc tại Cầm Đồ Khánh Đăng rất đơn giản và nhanh chóng, nhận đủ số tiền vay chỉ trong vòng 5 phút.
Hỗ Trợ 24/7
Hỗ Trợ 24/7Cầm đồ Khánh Đăng luôn phục vụ tận tình 24/7. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cầm cố tài sản hay liên hệ ngay với chúng tôi.
Những câu hỏi thường gặp
Lãi suất cầm đồ là bao nhiêu?

- Lãi suất vay, lệ phí và các khoản chi phí khác tối đa trong năm là 18%/năm

- Thời hạn khoản vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng

- Thời gian thanh toán linh hoạt, có thể trả trước hạn

- Tài sản được đảm bảo rủi ro bởi Bảo hiểm Quân Đội (MB)

Ví dụ: Khách cầm tài sản 10.000.000đ trong 12 tháng thì:

- Lãi suất hàng tháng là 1,5%/tháng x 10.000.000đ = 150.000đ/tháng

- Lãi suất tối đa trong năm là: 18%/năm x 10.000.000đ = 1.800.000đ/năm.

* Tổng nợ gốc và lãi tối đa trong 12 tháng là: 10.000.000đ + 1.800.000đ = 11.800.000đ/năm. Khách hàng có thể chọn trả lãi hàng tháng, không cần trả nợ gốc.

Cần chuẩn bị giấy tờ gì khi cầm đồ?

Bạn cần chuẩn bị giấy CCCD và cà vẹt xe (nếu cầm ô tô, xe máy).

Cam kết chất lượng dịch vụ cầm đồ?

Bảo đảm tài sản cầm cố được lưu trữ và bảo quản an toàn trong suốt thời gian cầm cố. Cung cấp đầy đủ thông tin về điều khoản và điều kiện của hợp đồng cầm đồ, bao gồm lãi suất, các loại phí, thời hạn cầm cố, quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

thumbnail
Cam kết của chúng tôi

Bảo mật thông tin khách hàng, cầm ô tô & cầm xe máy sẽ được đưa vào kho bãi có mái che, niêm phong cẩn thận.

Cửa hàng có trách nhiệm mua bảo hiểm cho tất cả tài sản cầm cố cho rủi ro tại bảo hiểm Quân Đội (MB). Luôn bảo vệ tài sản cho khách hàng an toàn. Camera an ninh 24/24.

Dịch vụ cầm đồ KHÁNH ĐĂNG chúng tôi là nơi uy tín để khách hàng thế chấp tài sản của mình khi gặp khó khăn về tài chính.

Cầm đồ Khánh Đăng cung cấp dịch vụ cầm xe máy Honda, Yamaha, SH, Air Blade, Exciter, Jupiter, Attila, Elizabeth, Sym, Vespa… với định giá sát với giá trị thực tế. Lãi suất cầm xe máy thấp phù hợp với những đối tượng đang gặp vấn đề khó khăn tài chính, trả nợ hoặc cần vốn đầu tư.

Vì sao nên cầm xe máy Khánh Đăng

Khánh Đăng là một trong những công ty hoạt động trên thị trường, cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín TPHCM. Nhận cầm nhiều loại tài sản có giá trị thấp đến cao như điện thoại, laptop, máy ảnh, xe máy cho đến mô tô, ô tô, sổ đỏ… Tiêu biểu dịch vụ cầm xe máy tại Khánh Đăng được rất nhiều cá nhân lựa chọn khi gặp khó khăn tài chính. Vậy vì sao nên cầm xe máy tại Cầm đồ Khánh Đăng?

Thủ tục cầm xe máy đơn giản

Khánh Đăng không yêu cầu khách hàng cần phải chứng minh thu nhập và tài chính. Khi cầm xe máy tại chúng tôi, bạn chỉ cần mang theo xe máy đến để định giá, giấy tờ cá nhân như CCCD, CMND, Hộ Khẩu và giấy tờ chứng nhận chính chủ (cavet xe) để thực hiện giao dịch và kí kết hợp đồng.

Khách hàng có thể chụp ảnh, quay video xe và gửi vào facebook, zalo của Khánh Đăng để hỏi về mức giá và lãi suất. Sau khi bạn đồng ý thì khách hàng chỉ cần mang giấy tờ, xe máy đến tiệm để tiến hành kiểm tra thêm lần nữa và kí hợp đồng, giải ngân. Hoặc chúng tôi tiến hành thu nhận tài sản ngay tại nhà và nhận giấy tờ cùng với việc chuyển tiền mặt hoặc bằng thẻ ATM một cách nhanh chóng.

Cầm xe máy giá cao

Cầm đồ Khánh Đăng nhận cầm xe máy với định giá cao lên đến 90% giá trị của sản phẩm tính vào thời điểm bạn mang đi cầm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia thẩm định dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, định đúng với giá sản phẩm, cam kết không xảy ra tình trạng ép giá theo nhiều cách nhau.

Hiểu rõ nhu cầu của những khách hàng mang đi cầm xe máy, chúng tôi luôn tạo cơ hội để bạn có thể vay một khoảng tiền lớn, giúp giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính trong cuộc sống của bạn. Với những dòng xe máy có giá trị cao, được ưa chuộng và đảm bảo mới, có giấy mua bán xe từ các cửa hàng, thương hiệu lớn thì chúng tôi sẽ ưu tiên để cầm với mức giá cao hơn.

Lãi suất cầm xe máy thấp

Song song với định giá cao, Cầm Đồ Khánh đăng còn tự hào là một trong những dơn vị cung cấp dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp. Lãi suất khi cầm xe máy tại chúng tôi chỉ với 1,5% trong 1 tháng, đã bao gồm lãi suất, các khoảng phí quản lý và phí an toàn cho tài sản của bạn, cam kết không có phí phát sinh.

Điều này có nghĩa là bạn cầm một chiếc xe máy Air Blade với giá 15.000.000 đồng thì bạn cần phải trả số lãi mỗi tháng 450.000 đồng cho đến khi hoàn toàn trả hết khoảng vay gốc là 15.000.000 đồng. Với lãi suất cầm xe máy thấp, khách hàng chuộc lại xe máy dễ dàng, vừa có được một khoảng tiền để chi trả cho khó khăn tài chính lại vừa không bán luôn xe máy, sau đó mua lại với giá cao hơn.

Cơ sở cầm đồ Khánh Đăng hoạt động dưới giấy phép số 41E8037352 do Phòng Kinh tế Quận 5, TPHCM cấp. Chúng tôi cam kết tuân thủ Điều 29 của Nghị định 96/2016/NĐ-CP cũng như Điều 468 của Bộ luật Dân sự năm 2015 quy định lãi suất phần trăm hằng năm tối đa không vượt quá 20%/năm. Tại Cầm đồ Khánh Đăng, chúng tôi áp dụng mức lãi suất cầm đồ tối đa trong 1 năm là 18%/năm.

Quá trình giải ngân nhanh chóng

Nếu vay ngân hàng thế chấp xe máy, khách hàng cần phải chờ một khoảng thời gian khá dài để được xác nhận về thu nhập, tài chính và nhận tiền thì với dịch vụ cầm xe tại Khánh Đăng, bạn sẽ được nhận tiền nhanh chóng. Sau khi hoàn tất các thủ tục bao gồm định giá, xác định mức lãi suất, thời gian phải tất toán hợp đồng và kí kết hợp đồng bạn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay lập tức.

Như vậy, không mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi tiền, giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính nhanh gọn nhờ vậy giải quyết kịp thời các vấn đề có liên quan đến tiền bạc đang gặp phải.

Hợp đồng cầm xe máy rõ ràng

Hợp đồng cầm xe máy hay các loại tài sản có giá trị khác luôn cung cấp thông tin rõ ràng, công khai minh bạch. Các thông tin về số tiền vay, lãi suất, thời hạn hay quyền và nghĩa vụ của bên cung cấp dịch vụ, bên cầm đồ đều được nêu một cách cụ thể giúp tránh khỏi những vướng mắt pháp luật.

Với bản hợp đồng cầm xe máy rõ ràng tại Cầm Đồ Khánh Đăng, khách hàng không còn phải lo ngại vấn đề bị lừa đảo hoặc ôm một khoảng nợ khổng lồ mà mình không nắm rõ. Đồng thời dựa vào nó, bạn có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ hoàn trả tài sản hoặc bồi thường thiệt hại khi xe máy bạn có vấn đề.

Sở hữu kho chứa rộng lớn

Chúng tôi sở hữu kho chứa rộng rãi, thoải mái có thể lưu trữ nhiều loại xe khác nhau như xe tải, ô tô, mô tô, xe máy. Đảm bảo xe của bạn sẽ không bị đụng chạm với các phương tiện khác gây tình trạng chợt vẹt hoặc hư hỏng. Ngoài ra Cầm Đồ Khánh Đăng còn cam kết sẽ bồi thường mọi tổn thất lên đến 100% giá trị sản phẩm nếu trong trường hợp bị mất cấp hoặc lũ lụt, cháy nổ gây nguy hại cho xe.

Nhà kho chứa, cất giữ xe của Khánh Đăng có diện tích rất lớn, được bảo vệ, camera nghiêm ngặt 24/24 giờ. Với giấy tờ xe cavet thì sẽ được cất giữ niêm phong kỹ càng ở trong két sắt khoá cẩn thận.

Gia hạn khoản vay dễ dàng

Sau khi đến thời hạn tất toán hợp đồng nhưng bạn vẫn chưa thể nào chuẩn bị được số tiền cần phải trả, bạn vẫn có thể đến tiệm cầm đồ để gia hạn khoản vay. Khi gia hạn khoản vay tại Cầm Đồ Khánh Đăng trong thời gian ngắn, chúng tôi vẫn sẽ giữ nguyên mức lãi suất dành cho bạn.

Trường hợp bạn đang gặp khó khăn về thời gian, đi xa và chưa thể nào đến trực tiếp tiệm để gia hạn thêm thời gian, bạn vẫn có thể gia hạn online bằng cách gọi điện thoại và cung cấp yêu cầu.

Dịch vụ cầm xe máy Khánh Đăng

Cầm đồ Khánh Đăng nhận cầm tất cả các loại xe máy của những thương hiệu nổi tiếng như Airblade, Honda, Yamaha, Exciter, Jupiter, Attila, Elizabeth, Sym, Vespa, SH… Dù là các dòng xe cũ hay mới, chúng tôi cùng sẽ nhận cầm đồ với mức giá cũng như lãi suất tốt trên thị trường.

Cầm xe máy Honda

Tại Cầm Đồ Khánh Đăng, chúng tôi giải quyết nhu cầu cầm xe máy của thương hiệu Honda một cách nhanh chóng. Nhận cầm các nhãn xe Honda Vision, Wave Alpha 110, Air Blade, Wave RSX, Lead, Blade, SH Mode, Future… với định giá lên đến 90% giá trị của sản phẩm trong thời điểm hiện tại.

Lưu ý giá cầm xe máy Honda còn phụ thuộc vào tình trạng của thiết bị. Đối với các sản phẩm còn mới hoặc đang trong quá trình được bảo hành thì giá trị sẽ cao hơn so với dòng xe cũ. Các nhãn xe Honda tay ga phiên bản cao cấp chẳng hạn SH, Air Blade, Lead có thể được cầm với giá từ 50.000.000 đồng. Còn các nhãn xe số thì sẽ có giá thấp hơn, giao động từ 60 – 85% giá trị trong thời điểm.

Vì vậy mà để được báo giá chính xác, khách hàng nên mang xe đến tiệm cầm đồ. Các chuyên gia thẩm định của Khánh Đăng sẽ thực hiện việc kiểm tra xe và định giá cách công khai, minh bạch.

Cầm xe máy Yamaha

Yamaha nổi tiếng với vác dòng xe máy có thiết kế trẻ trung, thời thượng cùng động cơ mạnh mẽ. Hãng xe này cũng được ưa chuộng bởi giá cả hợp lý, độ bền lâu dài và đặc biệt tốc độ chạy đáng tin ngạc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, khó quên. Song song với Honda, Yamaha cũng là một trong những hãng xe được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua sắm.

Vì là hãng xe nổi tiếng trên toàn thế giới, khi bán hay cầm xe máy Yamaha giá trị của nó cũng không xuống quá thấp. Tại Cầm Đồ Khánh Đăng, chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm xe máy Yamaha các loại, cầm xe Yamaha Jupiter, Exciter, Sirius cho đến xe tay ga cao cấp Yamaha Grange, Latte, Janus, NVX. Giá cầm cố tài sản lên đến 90% và lãi suất thấp chỉ 1,5%/tháng, thủ tục cầm đơn giản, giải ngân nhanh lẹ.

Khách hàng khi có nhu cầu cầm xe Yamaha chỉ cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân, giấy chứng minh quyền sở hữu xe hoặc giấy chứng nhận trao tặng, buôn bán xe có đóng dấu đỏ.

Cầm xe máy SYM

Xe máy SYM sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật là thiết kế đẹp mắt, dễ dàng vận hành, khả năng tải trọng tốt và đặc biệt giá bán hợp lý. Nhằm đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, SYM đã không ngừng tung ra nhiều dòng xe máy từ cao cấp đến tầm trung như SYM Shark, Attila Elizabeth, Elegant, Angela. Với thiết kế trông tròn trịa, điệu đà dòng xe máy này được rất nhiều bạn nữ, giới doanh nhân nữ ưa thích.

Hiện nay thì xe SYM có giá bán không quá cao so với xe Honda hay Yamaha. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bị ép giá, bởi tại Khánh Đăng chúng tôi nhận cầm xe máy SYM các loại, cầm xe máy Attila Elizabeth với giá cao lên đến 90% giá trị của sản. Cầm xe máy Shark, Elegant, Angela phù hợp với những khách hàng đang thiếu tiền, cần tiền sinh hoạt, trả nợ.

Cầm xe máy online

Nhằm giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức đi lại, Cầm Đồ Khánh Đăng nhận cầm xe máy online. Nghĩa là khách hàng chỉ cần chụp ảnh và quay video chi tiết của sản phẩm bằng camera thường, sau đó cung cấp một số thông tin về tình trạng xe máy. Ngay lập tức các chuyên gia của chúng tôi sẽ thẩm định giá xe phù hợp với tình trạng xe và giá cả của sản phẩm đang được bán trên thị trường.

Sau khi đã được đồng ý về giá cầm xe và lãi suất, khách hàng mang xe đến tiệm để làm thủ tục. Ngoài ra, nếu không tiện đi lại thì Khánh Đăng còn hỗ trợ đến tận nhà để lấy xe và giấy tờ liên quan. Dịch vụ cầm xe máy online tiện lợi, phù hợp với những khách hàng đang muốn khảo sát trước giá và lãi suất từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau hoặc không có thời gian mang xe đến tận tiệm.

Cầm xe máy tận nhà

Chỉ cần gọi đến hotline của công ty chúng tôi và cung cấp địa chỉ, chỉ trong vòng 24 giờ nhân viên sẽ đến tận nhà để làm tất cả các thủ tục từ A – Z gồm: thẩm định giá, thông tin về lãi suất, kí kết hợp đồng, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Cam kết không thu thêm phí, không mất quá nhiều thời gian trong việc chờ đợi, không cần lo lắng bị ép giá, không mất thời gian di chuyển.

Lưu ý cầm xe máy cần những gì

Dù không mong muốn, tuy nhiên trước những khó khăn về tài chính thì cầm xe máy sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Cầm xe máy mang đến nhiều lợi ích, nhưng cũng có một vài rủi ro, do đó khi cầm xe máy cần lưu ý những điều sau đâu.

Nắm rõ giá cầm xe máy

Giá cầm xe máy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tình trạng xe, hãng xe, dòng xe, năm sản xuất. Những loại xe thuộc hãng nổi tiếng, được ưa chuộng cùng với dòng xe mới ra đời từ năm 2020 thì sẽ có giá cầm cao hơn so với các dòng xe cũ hoặc xe máy có lượng mua không cao.

Phần lớn, giá cầm xe máy hiện nay sẽ giao động từ 60 – 90% giá trị tính đến thời điểm mà bạn đang đi cầm. Nên khảo sát trước giá xe của bạn, sau đó tính toán về tình trạng và dự tính về mức giá mà bạn có thể chấp nhận được. Nếu như giá cầm xe máy được đưa ra thấp hơn mong muốn thì cách tốt nhất hãy tìm đến nơi cung cấp dịch vụ cầm xe máy khác, khảo sát giá từ nhiều tiệm cầm đồ sẽ giúp bạn hiểu rõ được giá xe thực tế của mình, từ đó đưa ra sự lựa chọn nơi gởi gắm mà mình thấy phù hợp.

Hiểu lãi suất cầm xe máy

Ngày nay lãi suất vay ngân hàng thế chấp xe máy thường giao động từ 1,17 cho đến 2,23% 1 tháng. Những nơi cho vay nặng lãi có lãi suất cầm xe máy từ 5,15% - 9% tháng hoặc thậm chí 10%. Tại các tiệm cầm đồ kinh doanh hiện nay cho vay thế chấp với lãi suất từ 1,5% - 4,2% tháng.

Như vậy chúng ta có thể thấy lãi suất cầm xe máy rẻ nhất là ở ngân hàng. Tuy nhiên khi vay ngân hàng thế chấp xe máy bạn phải trả qua rất nhiều thủ tục phức tạp, lại chờ một thời gian dài để xác nhận và xét duyệt, nên nếu cần gấp thì đây chắc chắn sẽ không phải là sự lựa chọn được ưu tiên. Thay vào đó mức lãi suất an toàn cầm xe máy là tại các tiệm cầm đồ từ 1,5 – 4,2% tháng.

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ cầm xe máy sẽ thông báo khoảng lãi suất khác nhau. Khách hàng cần tính toán kỹ lưỡng số tiền mà mình cần phải trả lãi hằng tháng, xem xét có khả năng trả được không.

Chuẩn bị các loại giấy tờ

Vì xe máy là loại tài sản có giá trị cao, vì vậy mà thủ tục cũng không hề đơn giản so với việc bạn cầm điện thoại hay laptop. Khi cầm xe máy, cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ tuỳ thân như Căn cước công dân (Chứng minh nhân dân), Sổ hộ khẩu và giấy chứng nhận xe chính chủ (Cavet xe máy).

Tại các ngân hàng, thủ tục cầm xe máy phức tạp hơn, khách hàng cần phải chứng minh thu nhập và tài chính. Tuy nhiên tại các tiệm cầm đồ như Cầm Đồ Khánh Đăng thủ tục được đơn giản hoá. Chúng tôi cũng sẽ không đến tận nhà để xác nhận, chỉ cần bạn đảm bảo xe không có tranh chấp.

Xét kỹ giấy cầm xe máy

Giấy cầm xe máy sẽ minh chứng cho việc đơn vị cung cấp đang giữ chiếc xe của bạn. Nghĩa vụ là bạn cần phải trả số tiền vay cả gốc lẫn lãi để chuộc nó về. Trước khi kí kết giấy cầm xe máy, bạn cần đọc kỹ hết nội dung ở trong đó xem xét nó có giống với những thông tin đã được truyền miệng hay không. Kiểm tra thông tin về số tiền vay, lãi suất, thời hạn trả. Nếu như tiệm cầm đồ không nêu rõ cụ thể bạn nên yêu cầu ngay lập tức hoặc lựa chọn một nơi cầm xe máy khác mà bạn cảm thấy đáng tin cậy hơn.

Sau khi đã thực hiện việc ký kết, nên cất giữ hợp đồng, giấy tờ cầm xe máy thật kỹ lưỡng. Bởi một vài đơn vị, tiệm cầm đồ sẽ không cho phép bạn đến lấy lại tài sản của mình nếu bị mất giấy tờ.

Cầm xe máy không chính chủ

Đối với những loại xe máy không chính chủ, thì bạn vẫn có thể cầm xe máy được với giá tốt. Tại Cầm đồ Khánh Đăng chúng tôi nhận cầm xe máy không chính chủ, xe máy chưa sang tên. Chỉ cần bạn cung cấp giấy chứng nhận trao tặng hoặc mua bán xe máy có công chứng và cavet xe của chủ cũ.

Kinh nghiệm cầm xe máy giá cao

Cầm xe máy giá cao luôn là mong muốn của bất cứ ai khi đang gặp khó khăn kinh tế cần một khoảng tiền lớn để giải quyết những vấn đề có liên quan đến tiền bạc. Hầu hết thì giá trị của chiếc xe khi đi cầm sẽ tuỳ thuộc vào từng hãng, nhãn xe, loại xe và tình trạng hoạt động. Tuy nhiên bạn cũng có thể nâng giá cho chiếc xe của mình bằng một vài kinh nghiệm cầm xe máy giá cao ngay sau đây:

Tân trang lại xe máy

Tân trang xe máy là một trong những cách hữu ích giúp chiếc xe của bạn được định với giá cao hơn. Dĩ nhiên một chiếc xe trông sạch sẽ và như mới thì càng nâng lên giá trị so với chiếc xe cũ kỹ bám bụi. Thẩm mỹ xe máy rất quan trọng trong quá trình định giá, quyết định lên đến 70% giá thành sản phẩm.

Chính vì vậy trước khi mang xe máy đi cầm, bạn nên tân trang lại nó thật kỹ lưỡng. Chẳng hạn như mang chúng đi rửa để loại bỏ bụi bẩn bám hoặc dán keo xe để chúng trông thật mới, bắt mắt. Với các phụ kiện quá cũ hay hư hỏng bạn cũng nên thay mới nó để chiếc xe trông xịn và ấn tượng hơn.

Sửa chữa những hư hỏng

Các chuyên gia thẩm định xe máy với nhiều năm kinh nghiệm thường sẽ dễ dàng phát hiện như hư hỏng, lỗi mà chiếc xe của bạn đang gặp phải. Dù là chi tiết hư hỏng rất nhỏ, tuy nhiên họ sẵng sàng vịn vào đó để hạ thấp giá trị của xe máy của bạn, khiến cho chiếc xe xuống giá một cách trầm trọng. Trong khi đó bạn vẫn có thể sửa chữa nó với giá rẻ và cầm được mức giá cao hơn rất nhiều lần.

Vậy nên, hãy sửa chữa những hư hỏng trước khi mang đến tiệm cầm đồ để định giá. Bạn nên tìm đến nơi sửa xe chính hãng để yêu cầu họ kiểm tra và bảo dưỡng xe, đồng thời khắc phục lỗi của nó. Dĩ nhiên một chiếc xe vẫn còn hoạt động tốt, êm ái thì giá sẽ cao nhiều so với xe đang gặp lỗi hỏng.

Mang giấy mua bán xe máy

Nếu bạn mua xe máy ở những cửa hàng nổi tiếng, chính hãng và có giấy mua bán rõ ràng thì hãy mang đến tiệm cầm đồ. Bởi dựa vào thông tin trên tờ giấy mua bán xe máy, bạn sẽ hạn chế việc chặt chém giá đồng thời dễ dàng thương lương với tiệm cầm đồ về một mức giá mà bạn cảm thấy hợp lý.

Giấy mua bán xe máy chính chủ cũng là cách giúp bạn chứng minh được chiếc xe này là của bạn, được mua tại nơi nào. Mua tại cửa hàng bán xe máy có tiếng thì giá trị sẽ cao hơn, giá cầm cũng tốt hơn.

Chọn nơi cầm xe máy uy tín

Những nơi cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp thường sẽ cung cấp dịch vụ cầm xe máy với định giá cao lên đến 90% giá trị của sản phẩm. Vì vậy hãy cân nhắc trong việc lựa chọn nơi cầm đồ, đảm bảo họ sẽ không ép giá hoặc viện mọi lý do hạ giá xe máy của bạn khi bạn đang gặp khó khăn và cần tiền gấp.

Để tìm nơi cầm đồ uy tín có rất nhiều cách khác nhau, bạn có thể hỏi người thân bạn bè của mình, những người đã từng sử dụng dịch vụ. Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của công cụ tìm kiếm Google, các trang mạng xã hội. Hãy là người cầm đồ thông minh, biết cách chọn nơi cầm đồ đáng tin cậy nhất thông qua nhiều nguồn khác nhau, hạn chế tình trạng bị lừa đảo bị chiếm đoạt và làm mất tài sản.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cầm xe máy, mong rằng giúp bạn có một cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ này. Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính, cần tiền trả nợ hoặc đầu tư kinh doanh hãy liên hệ với Cầm Đồ Khánh Đăng. Chúng tôi nhận cầm hầu hết tất cả các loại tài sản có giá trị với định giá cao, chẳng hạn như vàng, điện thoại, laptop, máy ảnh, mô tô, ô tô, xe máy…

Để được báo giá cụ thể hơn, khách hàng chỉ cần mang xe máy đến tiệm cầm đồ của Khánh Đăng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu mong mong muốn khách hàng cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời cam kết mang đến bạn những trải nghiệm tốt, thoải mái nhất.

Cầm Đồ Khánh Đăng còn sở hữu nhiều tiệm cầm đồ ở các địa điểm khác nhau tại TP HCM. Do đó, nếu bạn muốn tìm nơi cầm xe máy gần đây nhất, liên hệ với Kháng Đăng thông qua hotline 0932153536 hoặc (028) 39 237 966, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ tiệm cầm đồ gần bạn để tiện di chuyển hơn.

Lưu ý: Cầm đồ Khánh Đăng chỉ nhận cầm các loại xe máy chính chủ, có giấy tờ rõ ràng, không bị nợ xấu. Không cầm các loại xe máy không có cavet, không có giấy tờ chứng nhận có đóng dấu công chứng nhằm giảm tình trạng tiêu thụ các loại xe máy trộm cắp trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi không nhận cầm xe máy đang trả góp ngân hàng hoặc xe máy đang có tranh chấp. Vì vậy, khách hàng vui lòng chuẩn bị trước các loại giấy tờ cần thiết để không làm mất quá nhiều thời gian của đôi bên.

zalo_square.png