Giới thiệu

logo
VỀ CHÚNG TÔI - Khánh Đăng

CẦM ĐỒ KHÁNH ĐĂNG với 16 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng với nhu cầu tài chính của khách hàng, thông qua hình thức vay thế chấp, cầm đồ tại TP HCM.

Công ty cầm đồ Khánh Đăng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu với 16 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng với nhu cầu tài chính của khách hàng, thông qua hình thức vay thế chấp, cầm đồ tại TP HCM.

Cầm Đồ Khánh Đăng được xây dựng dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về nhu cầu cũng như vấn đề riêng biệt của từng khách hàng mục tiêu.

Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp chuyên nghiệp để tạo ra giải pháp tài chính riêng biệt cho mọi khách hàng.

Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng khi đến với Cầm Đồ Khánh Đăng đều được bảo mật an toàn.

thumbnail

Ngoài ra CẦM ĐỒ KHÁNH ĐĂNG còn nhiều loại dịch vụ cầm đồ đa dạng như: Cầm vàng 18k-24k-SJC, hột xoàn, nữ trang, xe ô tô, xe máy, xe Moto, cà vẹt xe hơi, cà vẹt xe máy, laptop, máy tính bảng ipad, điện thoại iPhone, Samsung, máy chụp ảnh, đồng hồ Apple, đồng hồ thông minh các loại.

Với bề dày hoạt động trên 16 năm. Cầm Đồ Khánh Đăng đáp ứng mọi nhu cầu đột xuất về tài chính của Quý Khách với mức lãi suất thấp so với thị trường. Thẩm định cho vay theo giá trị tài sản với lãi suất thấp, hỗ trợ trả góp tài sản đang cầm cố tại cửa hàng, hỗ trợ cầm ô tô tận nhà. Số tiền cầm tài sản không giới hạn từ 100k đến hàng chục tỷ đồng.

Cửa hàng chúng tôi làm việc từ 8h-20h liên tục 7/7

Tư vấn miễn phí, Quý Khách cần gấp xin hãy gọi ngay cho chúng tôi

Những câu hỏi thường gặp
Lãi suất cầm đồ là bao nhiêu?

- Lãi suất vay, lệ phí và các khoản chi phí khác tối đa trong năm là 18%/năm

- Thời hạn khoản vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng

- Thời gian thanh toán linh hoạt, có thể trả trước hạn

- Tài sản được đảm bảo rủi ro bởi Bảo hiểm Quân Đội (MB)

Ví dụ: Khách cầm tài sản 10.000.000đ trong 12 tháng thì:

- Lãi suất hàng tháng là 1,5%/tháng x 10.000.000đ = 150.000đ/tháng

- Lãi suất tối đa trong năm là: 18%/năm x 10.000.000đ = 1.800.000đ/năm.

* Tổng nợ gốc và lãi tối đa trong 12 tháng là: 10.000.000đ + 1.800.000đ = 11.800.000đ/năm. Khách hàng có thể chọn trả lãi hàng tháng, không cần trả nợ gốc.

Cần chuẩn bị giấy tờ gì khi cầm đồ?

Bạn cần chuẩn bị giấy CCCD và cà vẹt xe (nếu cầm ô tô, xe máy).

Cam kết chất lượng dịch vụ cầm đồ?

Bảo đảm tài sản cầm cố được lưu trữ và bảo quản an toàn trong suốt thời gian cầm cố. Cung cấp đầy đủ thông tin về điều khoản và điều kiện của hợp đồng cầm đồ, bao gồm lãi suất, các loại phí, thời hạn cầm cố, quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

thumbnail
Cam kết của chúng tôi

Bảo mật thông tin khách hàng, cầm ô tô & cầm xe máy sẽ được đưa vào kho bãi có mái che, niêm phong cẩn thận.

Cửa hàng có trách nhiệm mua bảo hiểm cho tất cả tài sản cầm cố cho rủi ro tại bảo hiểm Quân Đội (MB). Luôn bảo vệ tài sản cho khách hàng an toàn. Camera an ninh 24/24.

Dịch vụ cầm đồ KHÁNH ĐĂNG chúng tôi là nơi uy tín để khách hàng thế chấp tài sản của mình khi gặp khó khăn về tài chính.

zalo_square.png